những lo âu về mất an toàn vệ sinh thực phẩm ngày càng nâng cao cao khiến cho những bà nội trợ luôn đặt thắc mắc “Đâu là cách rửa rau củ quả sạch nhất hiện nay?”.
hiện nay máy rửa rau quả được đa dạng gia đình tìm sắm để làm cho sạch, khử độc thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bữa cơm hàng ngày. Vậy máy rửa rau quả mini Xixa mang rẻ không, cộng Đánh giá trong bài viết dưới đây
1- Máy rửa rau củ là gì?
Mặt khác những lo âu về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm và nhu cầu thưởng thức món rau sống thơm ngon không phải giảm bớt. Chính điều này đã xúc tiến việc ứng dụng công nghệ khoa học và cho thành lập sản phẩm máy rửa rau củ; là sản phẩm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn rửa và khiến sạch thực phẩm.
Xem thêm về máy khử độc thực phẩm ion Xixa tại website Xixa
2- các ưu điểm nổi bật của máy rửa rau quả
không chỉ thuyết phục người mua bởi khả năng làm sạch vượt trội hay khoa học hiện đại. Mà sản phẩm máy khử độc còn có rộng rãi ưu thế hấp dẫn khác như:
✓ dòng bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và hóa chất độc hại được sử dụng trong trồng trọt còn bám lại trên rau củ quả sau khi thu hoạch.
✓ chiếc bỏ những vi sinh vật (vi khuẩn, vi rút) bám trên bề mặt rau củ và cuốn trôi bằng nước đảm bảo an toàn cho hệ tiêu hóa.
✓ Giữ nguyên lành các dưỡng chất quý mang trong thực phẩm, nhất là những hàng ngũ vitamin dễ tan trong nước hoặc dễ bay tương đối.
✓ Thao tác sử dụng đơn giản; với chế độ tương ứng có từng mẫu thực phẩm khác nhau nhằm giúp làm cho sạch tuyệt đối mà không ảnh hưởng đến hình thái, cấu trúc cũng như hương vị vốn có của thực phẩm.
✓ Kéo dài thời gian sử dụng bằng cách hạn chế sự xâm nhập của vi sinh vật mang hại; cùng lúc khiến chậm quá trình oxy hóa bỗng dưng của thực phẩm.
Xem thêm thông tin về công dụng của máy sục ozone tại website Xixa
3- khoa học đang được ứng dụng vào máy rửa rau củ
- khoa học Ozone: Hay hoạt chất O3 với khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ và có loại thể bỏ số đông hoàn toàn dư lượng thuốc bảo vệ thực phẩm - thuốc trừ sâu còn sót lại trên bề mặt thực phẩm. Hài hòa với phương pháp sục mạnh giúp làm sạch bụi bẩn; rửa trôi vi khuẩn và tiêu trừ dư lượng hóa chất độc hại cho rau củ quả. Đồng thời không làm cho mất đi chất dinh dưỡng hay biến đổi hương vị.
- khoa học sóng âm: nếu như sục khí Ozone giúp ảnh hưởng mạnh mẽ lên bề mặt thực phẩm và loại trừ hóa chất độc hại; thì công nghệ sóng âm len lỏi sâu vào bên trong thực phẩm, nhất là các mẫu quả và củ giúp làm sạch sâu hơn.
- khoa học thủy phân: Nước sẽ được tách thành 2 gốc tự do là OH và H có tính oxy hóa mạnh và sở hữu khả năng phân hủy đông đảo hóa chất độc hại. Song song gốc OH còn sở hữu khả năng diệt trùng, diệt khuẩn lại an toàn mang người dùng.
- khoa học ion: Nước sau khi thủy phân thành 2 gốc tự do là H và OH; thì gốc H sẽ hài hòa sở hữu Clo mang sẵn trong nước tại thành HCl - hoạt chất có khả năng diệt khuẩn cao; phân giải dư lượng hóa chất còn dôi thừa trong thực phẩm.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/